Cùng tìm hiểu xem đi xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Chi phí xuất khẩu lao động như thế  nào? Đi xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?… là vấn đề đang được khá nhiều người lao động quan tâm. Thường thì người lao động có tài chính thấp, ở nông mới mới quyết đinh đi sang Nhật làm việc,và cũng không phải ai cũng đủ khả năng để tham gia chương trình này nhé.

Vậy, để hiểu rõ hơn về chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi phân tích ở nội dung dưới đây bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

>>> Xem thêm: Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

Tìm hiểu về đi xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Thật ra, có khá nhiều khoản chi phí khác nhau mà người lao động sẽ phải chi trả khi quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ xem đó là những khoản nào để không phải trả những khoản chi phí được cho là phát sinh nhé, đó là:

Cùng tìm hiểu xem đi xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Tổng chi phí đi xklđ Nhật Bản gồm nhiều loại phí khác nhau

– Chi phí khám sức khỏe: Đối với người lao động khi sang Nhật làm việc ai cũng cần phải khám sức khỏe đây dường như là điều kiện bắt buộc, mục đích của việc làm này là những nghiệp đoàn của Nhật tuyển chọn được lao động khỏe nhất, đáp ứng được công việc ở công ty. Bạn cần phải chi trả một khoản chi phí nhất định cho việc làm này thường thì mức chi phí sẽ rơi vào khoảng 700 nghìn đồng.

– Chi phí đào tạo nguồn trước khi đăng ký đơn hàng để thi tuyển

– Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản: Với những đơn hàng 1 năm thì người lao động sẽ phải chi trả khoản chi phí dịch vụ cao hơn đơn hàng 3 năm.

– Chi phí đào tạo tiếng Nhật sau khi đã trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động

– Chi phí đào tạo tay nghề nếu như đơn hàng mà bạn ứng tuyển yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm và tay nghề trước đó.

– Khoản tiền cọc chốn trốn ra ngoài sau khi sang Nhật làm việc

Đây là những khoản phí cơ bản mà người lao động cần phải đóng còn nếu như biết chính xác và cụ thể hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp.

Đừng để chi phí XKLĐ làm khó bạn khi sang Nhật làm việc?

Cùng tìm hiểu xem đi xklđ Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Mặc dù chi phí xklđ khá cao xong mức thu nhập của lao động tại Nhật cũng “đáng mơ ước”

Nhiều người nghĩ rằng đi xklđ Nhật Bản hết khá nhiều tiền vì bạn cần phải đóng nhiều khoản phí khác nhau điều này đã khiến cho họ bị nhụt chí không còn muốn đi nữa.

Tuy nhiên bạn nên biết rằng bạn bỏ ra một khoản chi phí ban đầu nhưng sẽ thu lại được khá nhiều sau này, bởi lẽ mức lương cơ bản mà bạn sẽ có khi làm việc bên Nhật là khá cao, thường thì lương sẽ dao động khoảng 28 – 30 triệu đồng mỗi tháng, đây là mức lương còn chưa tính tiền tăng ca, nếu như ăn tiêu tiết kiệm thì mỗi tháng bạn cũng để ra được từ 18 – 20 triệu đồng sau khi đã trừ đi các khoản phí sinh hoạt. Còn nếu như tăng ca thì số tiền lương còn cao hơn như thế nữa.

Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm là bạn sẽ có được một khoản tiền lớn sau khi về nước nên hãy cố gắng ban đầu để có được khoản chi phí XKLĐ nhé.

https://xkld-nhatban.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *