Thực chất thì đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc người lao động quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ giúp họ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, tuy nhiên, để có được cơ hội tham gia những chương trình này thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình một khoản phí nhất định. Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Thật ra, số tiền ít hay nhiều thì còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau nhưng từ năm 2017 đến nay thì bộ lao động Thương Binh và Xã Hội đã rà soát khá chặt chẽ về khoản phí mà người lao động cần phải chi trả, mục đích sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng bị lừa đảo và giảm thiêu đi những khoản phí cần phải đóng.

Thực chất thì đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí đi xuất khẩu Nhật tùy thuộc vào từng ngành nghề khác nhau

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Với mỗi đơn hàng thì nó sẽ có chi phí khác nhau, nên nếu như bạn đang muốn biết đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về chi phí các đơn hàng khác nhau, cụ thể nhé:

– Với đơn hàng xây dựng thì chi phí để xuất cảnh được sẽ rơi vào khoảng từ 3.600 đến 4.000 USD và tuyệt đối bạn không phải đặt bất kỳ một khoản tiền cọc chống trốn nào cả. Khoản phí này chưa có tiền ăn ở và các chi phí sinh hoạt khác nữa, nếu như cộng cả vào và tính ra tiền Việt thì nó sẽ rơi khoảng 110 cho đến 130 triệu đồng.

– Đơn hàng nông nghiệp, chi phí xuất cảnh của nó sẽ cao hơn một chút và rơi vào khoảng từ 4000 –  5000 USD, sau khi bạn đã trúng tuyển thì mức chi phí ăn ở và sinh hoạt sẽ thêm khoảng 600 đô nữa cộng thêm khoảng 10 triệu tiền phát sinh thì tổng chi phí sẽ rơi vào khoảng 115 – 135 triệu đồng.

– Những đơn hàng làm trong nhà máy, xí nghiệp như đơn hàng thực phẩm, đơn hàng đóng gói, đơn hàng lắp ráp… thì phí xuất cảnh sẽ là 5000 USD – 6000 USD, tổng chi phí tính cả tiền ăn ở và tiền sinh hoạt sẽ khoảng 130 – 160 triệu đồng.

Thực chất thì đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?

Những đơn tuyển lao động làm trong nhà máy sẽ có mức chi phí thấp hơn

– Đơn hàng may mặc thì chi phí lại thấp hơn nhiều, tổng chi phí chỉ khoảng 80 đến 100 triệu mà thôi.

– Đơn hàng thủy sản thì tổng chi phí sẽ khoảng 125 – 140 triệu đồng.

– Đơn hàng điện tử thì chi phí lại cao hơn một chút, nó rơi vào khoảng 160 triệu đồng bao gồm cả chi phí học tiếng và ăn ở….

Thật ra, cũng không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các đơn hàng và mỗi người sẽ phù hợp với những đơn hàng khác nhau, chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định xem mình nên đi đơn hàng nào? Nó phải phù hợp với điều kiện, khả năng và năng lực của bản thân nữa, có như thế mới giúp cho bạn hòa nhập nhanh chóng nhất với công việc, cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề đi xuất khẩu Nhật Bản bao nhiêu tiền? Nếu như bạn đang muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

https://xkld-nhatban.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *