Đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư có lợi ích gì?

So với chương trình Thực tập sinh kỹ năng, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện Kỹ sư đem đến nhiều quyền lợi cũng như chế độ đãi ngộ tốt cho lao động. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được thì có khá nhiều chương trình khác nhau với những lao động phổ thông thì bạn có thể đi theo chương trình thực tập sinh, còn với những lao động có trình độ văn hóa tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên thì có thể đi theo diện kỹ sư, chương trình này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực.

Tuy nhiên, khi đi sang Nhật theo diện kỹ sư thì những yêu cầu của nó sẽ khắt khe hơn một chút, nhất là về trình độ, kinh nghiệm cũng như năng lực tiếng Nhật, nhưng nếu như xét về lâu dài thì chương trình này có lợi hơn rất nhiều. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Lợi ích khi quyết định đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư

Đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư có lợi ích gì?

Chương trình Kỹ sư Nhật Bản đem đến nhiều lợi ích cho lao động

So với chương trình thực tập sinh kỹ năng thì diện kỹ sư sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nhiều, chúng ta có thể kể ra như:

– Ứng viên khi tham gia ứng tuyển sẽ được phỏng vấn trực tiếp với công ty bên Nhật Bản mà không phải qua trung gian.

– Được làm việc tại Nhật với đúng chuyên ngành mà bạn đang được đào tạo, từ đó có thể học hỏi thêm được khá nhiều kiến thức, kỹ năng để nâng cao tay nghề cũng như sự phát triển tốt nhất sau này nữa.

– Nhanh chóng được tuyển dụng vào những công ty Nhật Bản và từ đó được hưởng mức lương cũng như chế độ làm việc, chế độ đãi ngộ tốt nhất như người bản xứ.

– Khi lựa chọn trung tâm XKLĐ uy tín thì sẽ được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục Visa và xuất nhập cảnh trong thời gian nhất.

– Sau khi đậu phỏng vấn thành công thì sẽ được xuất cảnh sang Nhật trong thời gian 3 tháng.

– Được hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc nếu như bạn chưa có năng lực tiếng Nhật, điều này sẽ giúp cho bạn sang Nhật làm việc dễ dàng hơn, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống.

Đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư có lợi ích gì?

Lao động diện Kỹ sư cũng được hưởng mức lương cao, tương đương với người Nhật

– Được hưởng lương trực tiếp và toàn bộ từ công ty hiện tại đang làm việc chứ không phải qua bất kỳ ai hay công ty nào cả.

– Tùy vào năng lực, khả năng của bản thân và khả năng đàm phán của bạn với bên công ty tuyển dụng mà thời gian làm việc có thể khác nhau, không chỉ là 3 năm như chương trình thực tập sinh mà có thể lên đến 10 năm.

– Mức thu nhập hàng tháng cao, trung bình thì lương cơ bản cũng phải rơi vào 180.000 yên và sau khi trừ đi các khoản sinh hoạt thì bạn cũng phải tiết kiệm tối thiểu là 100.000 yên mỗi tháng.

– Chi phí khi tham gia những đơn hàng kỹ sư này không phải rẻ nhất là khi bạn đã có năng lực tiếng Nhật rồi.

Trên đây là một số lợi ích khi bạn đi xuất khẩu Nhật Bản theo diện kỹ sư, thật ra thì khi có năng lực, trình độ và đã có kinh nghiệm làm việc rồi thì đi diện kỹ sư bạn sẽ được tiếp xúc và học hỏi thêm với nhiều những công nghệ, khoa học mới hỗ trợ cho quá trình làm việc sau này của mình, chính vì thế nếu như đang có ý định muốn đi sang Nhật làm việc thì hãy nhanh chóng thực hiện ngay đi nhé.

https://xkld-nhatban.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *