Điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản là gì?

Đã có không ít người lao động sau khi sang Nhật trở về nước họ đều có nguyện vọng quay lại Nhật lần 2 để sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, bạn đã nắm được điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản hay chưa? Nếu như đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản là gì?

Để có thể dễ dàng trong việc quay lại Nhật Bản để sinh sống và làm việc lần 2 thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

Điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản là gì?

Thực tập sinh cần hoàn thành chương trình lần 1 và có giấy chứng nhận của Jitco

  • Đi chương trình thực tập sinh 3 năm và đã hoàn thành, có giấy chứng nhận của Jitco
  • Nằm trong độ tuổi từ 21 cho đến 35 tuổi
  • Trong thời gian ở Việt Nam không có tiền án tiền sự nào cả.
  • Trong thời gian đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật bản trước đó không vi phạm pháp luật hay những chính sách của chính phủ Nhật Bản, khôn nợ tiền điện thoại hay mua đồ trả góp…
  • Đã về nước được 6 tháng

Còn lại những điều kiện cơ bản về sức khỏe hay chi phí… không khác gì điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường nhé, nếu như bạn muốn biết thêm chi tiết về vấn đề này thì hãy gọi điện ngay đến số 091.858.2233 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn trực tiếp nhé.

Mức lương của thực tập sinh khi đủ điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản là bao nhiêu?

Về mức lương cơ bản thì khi người lao động có N4 trở lên thì mức lương ban đầu sẽ khoảng 20-22 man, tùy vào từng công ty mà mức lương sẽ khác nhau tuy nhiên so với mức lương cơ bản ở nhiều nơi thì đây là mức lương cao, hấp dẫn hơn nhiều.

Còn với những ai có trình độ tiếng Nhật chưa đạt được N4 thì mức lương cơ bản chỉ khoảng 16 man thôi nhé. Bạn nên lưu ý là khi có bằng cao đẳng trở lên thì mức lương có thể tăng lên từ 22-25 man, hợp đồng ký với công ty phải tối thiểu 3 năm. Đây được cho là dạng visa kỹ thuật viên tại Nhật còn với những ai chỉ có bằng cấp 2, cấp 3 thì năm 2020 này mới có thể đi được sang Nhật nhé.

Còn về chế độ lương nếu như bạn ký được đến năm thứ 4 thứ 5 thì cũng sẽ thay đổi, mức lương sẽ cao hơn và cũng dựa vào kinh nghiệm, kỹ năng và thời gian làm việc để biết được mức lương đó là bao nhiêu nhé.

Cơ hội mới cho người lao động khi quay lại Nhật lần 2

Điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản là gì?

Thêm nhiều cơ hội làm việc tại Nhật lương cao với chương trình Kỹ năng đặc định

Hiện nay, chính phủ Nhật Bản đã thông qua visa mới có tên là kỹ năng đặc định, đây là cơ hội mới dành cho người lao động bạn có thể:

  • Đi lại cùng ngành nghề mà mình đã đi hoặc đi ngành nghề khác
  • Mức lương và chế độ đãi ngộ tương đối tốt
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn
  • Mức lương cao

Đây là một số thông tin cơ bản về điều kiện đăng ký quay lại lần 2 đi Nhật Bản, nếu như bạn đang có ý định muốn quay lại Nhật hãy nắm vững thông tin để mọi chuyện được nhanh chóng, dễ dàng nhất nhé.

https://xkld-nhatban.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *