Một vài vấn đề cần quan tâm khi chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Là thị trường tiếp nhận lao động hàng đầu của Việt Nam, các đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản được cung ứng đa dạng với nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Và để chọn được đơn tuyển phù hợp, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như năng lực, mức lương cơ bản, thời hạn hợp đồng….Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết những vấn đề cần quan tâm khi chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản.

Một vài vấn đề cần quan tâm khi chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Hãy nhớ, để có thể chọn được đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng thì cần phải để ý đến một số vấn đề như sau:

Lựa chọn những đơn hàng phù hợp với khả năng của bạn

Một vài vấn đề cần quan tâm khi chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Tùy vào điều kiện sức khỏe cũng như năng lực để chọn đơn hàng phù hợp

Đánh giá năng lực của mình xem như thế nào? Có một số tiêu chí để bạn đánh  giá như:

– Độ tuổi của bạn là bao nhiêu?

– Cân nặng, chiều cao

– Sức khỏe

– Kinh nghiệm làm việc

– Năng lực bản thân…

Đừng vì ham những đơn hàng có mức lương cao mà bạn tham gia  nhé, nó không phù hợp sẽ khiến cho bạn gặp khá nhiều khó khăn, vất vả đấy nhé. Bạn cũng nên biết thường thì mỗi đơn hàng sẽ phù hợp riêng với những nhóm độ tuổi khác nhau, và bạn có thể tham khảo như sau:

– Với đơn hàng xây dựng: Thường sẽ tuyển Nam và trong độ tuổi 20 – 28 là phù hợp nhất, có thêm kinh nghiệm là một lợi thế.

– Đơn hàng nông nghiệp: Tuổi từ 19  -32 và có kinh nghiệm

– Đơn hàng may mực: yêu cầu những người có kinh nghiệm tay nghề và thường chỉ tuyển nữ trong độ tuổi 19 – 30 tuổi.

Mức lương cơ bản và lương thực tế bạn sẽ được lĩnh là bao nhiêu?

Bạn cần phải quan tâm đến mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản khi tìm hiểu về những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản nhé, bởi mỗi đơn hàng sẽ có những mức lương khác nhau, quan tâm đến vấn đề này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn trong thời gian làm việc đấy.

Hiện nay, về mức lương cơ bản của người lao động rơi vào khoảng 125.000 – 150.000 yên mỗi tháng. Đây là mức lương khá cao so với mức lương tại Việt Nam tuy nhiên thì mức lương này chưa bao gồm tiền ăn và phí sinh hoạt nữa, vì thế nếu như bạn muốn có thêm thu nhập thì nên tìm kiếm những cơ hội có thể làm thêm nhé.

Số lượng tuyển dụng của đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản như thế nào?

Một vài vấn đề cần quan tâm khi chọn đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản

Tỷ lệ chọi cũng là vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn lựa đơn hàng đi Nhật

Hiện nay, tỷ lệ chọi trong các đơn hàng đã thấp hơn so với trước đây khá nhiều bởi vì số lượng đơn hàng cũng đa dạng hơn rất nhiều và số lượng tuyển dụng cũng nhiều hơn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn đi nhanh chóng thì cũng nên để ý một chút đến vấn đề này, chọn những đơn hàng có tỷ lệ chọi thấp như thế sẽ giúp cho việc phỏng vấn dễ dàng hơn.

Thời hạn hợp đồng là 1 năm hay 3 năm

Bạn cũng nên để ý đến vấn đề này, cần phải biết được mình đang có nhu cầu đi 1 năm hay 3 năm nó không chỉ có sự thay đổi về mặt thời gian mà còn là sự thay đổi về mặt chi phí nữa, với những đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản 3 năm chi phí sẽ cao hơn 1 năm.

Trên đây là một số vấn đề mà bạn cần lưu ý về những đơn hàng lao động Nhật Bản, nếu như bạn đang muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

https://xkld-nhatban.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *