Những lưu ý để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu khi thực trạng thị trường xuất khẩu lao động có nhiều vấn đề. Nhất là sau những vụ việc người lao động bị lừa đảo bởi những cá nhân, tổ chức trong khi tìm hiểu, làm thủ tục đi xuất khẩu lao động.

Làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?
Làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

 

Tại sao phải tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Bạn nhất định phải tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín vì đây là đơn vị có vai trò cầu nối giữa người lao động trong nước và các doanh nghiệp tại Nhật có nhu cầu tuyển dụng lao động. Điều này sẽ mang tính quyết định đến việc bạn đi lao động Nhật có thành công hay không, có thuận lợi hay khó khăn gì không.

Một công ty xklđ uy tín sẽ giúp bạn có những đơn hàng phong phú, chế độ đãi ngộ tốt, uy tín để bạn mở rộng sự lựa chọn cho phù hợp và có lợi hơn cho mình. Đặc biệt là đảm bảo các quyền lợi chính đáng cho người lao động. Mối quan hệ của họ với các doanh nghiệp cũng như đại sứ quán tốt hơn. Họ luôn chú trọng đến đảm bảo quyền lợi của ứng viên cũng như có chương trình đào tạo nâng cao chất lượng người lao động trước khi xuất cảnh nên bạn sẽ được chuẩn bị hành trang vững chắc hơn để đi xuất khẩu lao động thuận lợi, dễ dàng hơn.

Một công ty xklđ uy tín có tư cách pháp lý và chuyên môn cao nên việc tư vấn, xử lý hồ sơ sẽ chuyên nghiệp và đảm bảo cơ hội bạn trúng tuyển cao hơn. Đương nhiên, sử dụng dịch vụ ở công ty có giấy phép thì bạn mới đi theo đúng pháp luật, chương trình và được bảo trợ quyền lợi cả trước và sau khi đi xklđ.

Làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín?

Tiêu chí lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
Tiêu chí lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Muốn tìm được công ty xklđ uy tín thì bạn cần mấy lưu ý dưới đây:

 • Trước hết bạn phải là người chủ động cập nhật những thông tin về xuất khẩu lao động để tìm hiểu xem công ty đó có được giấy phép hoạt động hay chưa. Bạn có thể tìm hiểu qua website của Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc Bộ lao động thương binh xã hội để kiểm tra xem công ty đó đã có giấy phép xuất khẩu lao động hay chưa. Đây là một việc làm rất quan trọng vì nó liên quan đến lợi ích sát sườn của bạn và bạn cũng dễ dàng kiểm chứng.
 • Bạn cũng có thể tham khảo Hiệp hội xuất khẩu lao động để tìm hiểu các thông tin cần thiết vì hầu hết các công ty xuất khẩu lao động đều tham gia hiệp hội xuất khẩu lao động.
 • Khi đã có cho mình một cái tên và bạn muốn kiểm chứng về độ tin cậy, bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua trang web của công ty đó như về thời gian thành lập, quy mô nhân viên, số đơn hàng và quy trình dịch vụ, đào tạo của họ như thế nào.
 • Bạn cũng nên đến trực tiếp để có thể quan sát và tự mình cảm nhận, đánh giá về độ tin cậy thông qua quy mô cơ sở hạ tầng, hệ thống các phòng ban cũng như đánh giá sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn và quy định về tài chính.
 • Ngoài việc cố gắng làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín thì bạn cũng cần tránh các nguy cơ lừa đảo như nộp tiền cho những người môi giới, thực hiện giao dịch ở ngoài chứ không ở tại trụ sở công ty.

Tại sao bạn nên chọn Thanh Giang Conincon?

Thanh Giang Conincon là một trong những tập đoàn tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh, Nhân viên theo visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc. Là đại diện tuyển sinh uy tín của các công ty, xí nghiệp lao động, nhà trường của Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy lâu dài, Thanh Giang Conincon Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến tiêu chí: “ Tận tình – Trách nhiệm – Thành công”

Với giá trị cốt lõi là “Tâm – Tín – Tạo – Tinh – Trung”, Thanh Giang luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Thanh Giang đã trở thành thương hiệu uy tín và được sự tín nhiệm cao của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Về Công ty xuất khẩu lao động Thanh Giang Conincon:

 • Đào tạo pháp luật, văn hóa, tác phong làm việc kiểu Nhật nghiêm túc. Đặc biệt trọng tâm là đào tạo 5S.
 • Đào tạo tiếng Nhật từ 4 tháng đến 6 tháng, học viên trước khi nhập cảnh tiếng Nhật đạt N4.
 • THANH GIANG CONINCON có chi nhánh trên toàn quốc, có thể thường xuyên liên lạc, trực tiếp thăm hỏi gia đình TTS, kỹ sư, du học sinh, kỹ năng đặc định để nắm bắt được điều kiện gia cảnh, tâm lý nguyện vọng của học viên và gia đình một cách chính xác.
Hệ thống chi nhánh Thanh Giang trên toàn quốc
Hệ thống chi nhánh Thanh Giang trên toàn quốc
 • Hệ thống học viên cũ của Trung tâm tư vấn Du học THANH GIANG và Học viện ngoại ngữ THANH GIANG CONINCON GROUP rất đa dạng, số lượng lớn đáp ứng nhiều nhu cầu tuyển dụng của khách hàng như:
 • Nhân viên theo Visa kỹ năng đặc định mới, kỹ thuật viên.
 • Chyuzai phân bổ đều trên toàn nước Nhật từ Hokaido đến Okinawa nên có thể hỗ trợ nhanh chóng và quản lý sát sao nhất.
 • Hợp tác với Luật sư tại Nhật uy tín, có kinh nghiệm lâu năm về Lao động nước ngoài để hỗ trợ thủ tục tại Nhật cho khách hàng thuận lợi, nhanh chóng nhất
 • Thanh Giang Conincon luôn không ngừng nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh và người lao động, cụ thể như: Chi phí thấp, tiết kiệm; Các thủ tục và quy trình đơn giản

Thanh Giang có đội ngũ lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên trẻ trung, kinh nghiệm, làm việc kỷ luật, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Đồng thời cũng rất chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, ý thức tổ chức kỷ luật cho lao động, Thanh Giang đang trở thành một trong những bạn hàng đáng tin cậy hàng đầu cho các đối tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên Thanh Giang trẻ, năng động, nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên Thanh Giang trẻ, năng động, nhiệt huyết

Với tầm nhìn “Thanh Giang trở thành công ty du học – xuất khẩu lao động số 1 Việt Nam năm 2025”, toàn bộ cán bộ nhân viên của Thanh Giang luôn nỗ lực, cố gắng và mong muốn mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đảm bảo tương lai Thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất và nguồn nhân lực có trình độ cho tất cả các khách hàng.

Xuất khẩu lao đông Nhật Bản Thanh Giang Conincon
Công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản Thanh Giang Conincon

Tổng kết lại, làm sao để tìm được trung tâm xuất khẩu lao động uy tín là một vấn đề rất quan trọng mà bạn phải sớm giải quyết cho mình. Khi đã có được một công ty uy tín hỗ trợ thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm phối hợp theo và chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. 

THANH GIANG CONINCON GROUP

Hotline: 091 858 2233

Hashtag: #Làmsaođểtìmđượccôngtyxklđuytín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *