Đơn tuyển XKLĐ ngành Điều dưỡng – thông tin cần nắm

Là ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực ở mức báo động, XKLĐ Nhật Bản ngành Điều dưỡng đang là đơn tuyển có số lượng lớn. Vậy bạn cần biết gì về đơn tuyển lao động ngành Điều dưỡng?

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành Điều dưỡng cần điều kiện gì?

>>> Xuất khẩu lao động có được làm thêm không?

Hiện nay, ngành điều dưỡng tại Nhật Bản đang bị thiếu hụt nghiêm trọng  bởi tình trạng dân số già đang ngày càng tăng lên. Vì thế việc tuyển dụng lao động nước ngoài ngành điều dưỡng đang được chính phủ Nhật Bản chú trọng và quan tâm nhiều hơn.

Nếu như bạn đang có ý định muốn đi đơn hàng XKLĐ ngành Điều dưỡng và muốn nắm bắt thêm thông tin thì lời khuyên là hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé, đảm bảo bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích để giúp cho việc quyết định lựa chọn được đúng đắn hơn, chuẩn xác hơn.

Đơn tuyển XKLĐ ngành điều dưỡng - thông tin cần nắm

Điều dưỡng đang là ngành nghề tuyển dụng XKLĐ Nhật Bản có số lượng đơn tuyển lớn

Mức lương của điều dưỡng viên khi đi XKLĐ ngành Điều dưỡng là bao nhiêu?

Điều dưỡng viên tại Nhật hiện đang là một ngành khá hot và hấp dẫn được nhiều người lao động, một phần cũng bởi ngành nghề này có mức lương khá cao. Theo như thống kê thì mức lương khi đi XKLĐ ngành điều dưỡng tại Nhật sẽ rơi vào khoảng 40 – 47 triệu đồng, ngoài mức lương này nếu như hộ lý hay điều dưỡng viên có thành tích tốt hì còn nhận thêm được nhiều hơn nữa từ những khoản phụ cấp.

Thậm chí, nếu như bạn thi đỗ kỳ thi điều dưỡng quốc gia và được cấp chứng chỉ bởi chính phủ Nhật Bản thì mức lương của bạn lúc này còn có thể tăng lên là 51 triệu đồng nữa đấy, con số quá ấn tượng và cao hơn nhiều so với điều dưỡng ở Việt Nam đúng không nào?

Điều kiện để tham gia đơn hàng Điều dưỡng tại Nhật là gì?

Thật ra điều kiện để bạn tham gia đơn hàng này cũng không quá cao, nếu bạn nghĩ đây là đơn hàng lương hấp dẫn thì điều kiện sẽ khó là bạn đang bị sai lầm rồi đấy, cụ thể:

– Độ tuổi người lao động đạt từ 18 – 35 tuổi.

– Trình độ văn hóa: Đã tốt nghiệp THPT trở lên và nếu như có bằng chuyên ngành về y dược, điều dưỡng hay hộ lý là một lợi thế.

Đơn tuyển XKLĐ ngành điều dưỡng - thông tin cần nắm

Đơn tuyển Điều dưỡng yêu cầu lao động có kinh nghiệm

– Trình độ tiếng Nhật: Biết tiếng Nhật là lợi thế còn nếu không thì sau khi trúng tuyển có thể theo học.

– Không mắc bệnh truyền nhiễm hay những bệnh lý bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, có sức khỏe tốt là được.

– Không có tiền án tiền sự nào khi đang sinh sống tại Việt Nam.

Hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật bản ngành Điều dưỡng

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện thì bạn cũng cần phải hoàn thiện được bộ hồ sơ ít nhất là bao gồm những giấy tờ cơ bản như:

– Bản cam kết và đơn đăng ký tham gia đơn hàng điều dưỡng để làm việc tại Nhật Bản.

– Sơ yếu lý lịch xin giấy xác nhận của xã, phường

– 1 bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ tùy thân như hộ khẩu, chứng minh thư… đã được phô tô công chứng.

– Giấy khám sức khỏe

– Ảnh chụp 4×6 trên nền trắng, áo sơ mi trắng.

Trên đây là một số thông tin về XKLĐ ngành điều dưỡng, thật ra cũng còn khá nhiều thông tin nữa mà bạn cần phải nắm bắt, vì thế nếu như bạn đang có ý định muốn  đi và muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp nhé.

https://xkld-nhatban.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *