Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Tại Hà Nội Giá Rẻ, Uy Tín

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đang chiếm vị trí hàng đầu với sự quan tâm đặc biệt. Do đó, số lượng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng, tạo ra thách thức cho người lao động trong việc phân biệt công ty uy tín để đặt niềm tin. Nhằm hỗ trợ người lao động thuận tiện hơn trong quá trình chọn lựa công ty XKLĐ Nhật Bản đáng tin cậy, bài viết này Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đề xuất một danh sách “Top 4 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội”.

Đánh giá về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đang trở thành lựa chọn mới cho các bạn trẻ ở đây, đặc biệt là những người vừa mới tốt nghiệp cấp ba hoặc đại học, đối diện với tình trạng không có việc làm ổn định và mức lương thấp không đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành con đường mang lại cơ hội có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn so với tại Việt Nam.

Thị trường XKLĐ Hà Nội có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp phái cử
Thị trường XKLĐ Hà Nội có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp phái cử

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng được đi xuất khẩu lao động. Để đạt được điều này, người lao động cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu mà các công ty xuất khẩu lao động đề ra. Theo thông tin từ Cục Quản lý Lao động Ngoài nước, Nhật Bản đã trở thành một trong 40 thị trường xuất khẩu lao động mà sau khi trở về nước, người lao động có khả năng tìm kiếm việc làm và tái hòa nhập tốt.

Trong số lao động được gửi sang Nhật làm việc, có đến 80% sau khi hoàn thành hợp đồng đã thành công trong việc tìm kiếm việc làm với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu đồng, 5% đã tự mở doanh nghiệp, kinh doanh buôn bán hoặc thậm chí mở cơ sở đào tạo việc làm.

Top 5 công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Người lao động nên tìm hiểu thật kỹ về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng cũng như cơ hội sang Nhật Bản thành công. Dưới đây là danh sách Top các công ty bạn có thể tham khảo cho hành trình sắp tới. 

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản  – Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đã được thành lập vào ngày 09/09/2011, là một doanh nghiệp ngoại quốc với vốn pháp định là 5.000.000.000 VNĐ. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, doanh nghiệp luôn giữ vị trí trong top 10 Doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động cho công việc ở nước ngoài. Từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển không chỉ về quy mô, mang đến cho người lao động những cơ hội làm việc chất lượng mà còn về số lượng lao động xuất khẩu thành công.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội chất lượng 
Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội chất lượng

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín có cơ sở hoạt động tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mỗi năm, gửi hơn 1.500 người xuất khẩu lao động tới Nhật Bản. Đồng thời, JVNET đang quản lý hơn 4.000 kỹ sư và thực tập sinh đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Nhiều đơn hàng chất lượng được cập nhật thường xuyên với giá rẻ nhất thị trường theo quy định bởi bộ lao động thương binh và xã hội. Ngoài ra,  chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục vay vốn để NLĐ có cơ hội chạm tới ước mơ.

  • Địa chỉ: Số 30/46 Hưng Thịnh – Khu tái định cư X2A –  Phường Yên Sở –  Quận Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Hotline: 091 33 99 416 

Công ty XKLĐ Nhật Bản VINACONEX

Tiền thân là Trung tâm Xuất khẩu lao động và Thương mại VINACONEX, đứng trong danh sách những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Cho đến thời điểm hiện tại, VINACONEX đã đồng hành và hỗ trợ cho hơn 80.000 người lao động, cung cấp lao động cho hơn 100 đối tác trên toàn cầu. Đây là đơn vị chuyên cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho thị trường lao động Nhật Bản và quốc tế nói chung.

VINACONEX có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
VINACONEX có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên của VINACONEX đều có độ chuyên môn cao, trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm sâu rộng về thị trường nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công ty đã đạt được các chứng nhận và chứng chỉ chất lượng, đảm bảo hoạt động mọi khâu từ tuyển chọn lao động đến giải quyết các vấn đề chính sách cho người lao động.

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 25T1, phố Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Công ty cổ phần Nhân lực và Thương mại SIMCO Sông Đà

Là một trong những công ty hàng đầu trong Top những đơn vị Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội và là thành viên tích cực của Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam. 

SIMCO Sông Đà hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội 
SIMCO Sông Đà hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã đưa hơn 40.000 cá nhân gồm lao động, chuyên gia và du học sinh đi làm việc hoặc học tập tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, các quốc gia ở Trung Đông, Đông Âu, Hoa Kỳ, và nhiều địa điểm khác. Tổng số lao động mà Công ty hiện đang quản lý tại nước ngoài là trên 10.000 người.

  • Địa chỉ: Tòa nhà Simco Sông Đà tiểu khu đtm Vạn Phúc Phường Vạn Phúc Quận Hà Đông. 

Công ty Cổ phần Deco Quốc tế – Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Deco Quốc tế quốc tế thành lập ngày, được thành lập vào ngày 01/06/2016 và chính thức nhận được giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài vào ngày 13/03/2018, do Cục quản lý lao động ngoài nước (DOLAB) thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (MOLISA) cấp. Deco Quốc tế hiện đang tập trung mạnh mẽ vào thị trường lao động của Nhật Bản và Đài Loan để chuyên biệt hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ đưa người lao động sang hai thị trường này.

Công ty DECO xây dựng mạng lưới Văn phòng đại diện khắp các vùng của Nhật Bản - xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội
Công ty DECO xây dựng mạng lưới Văn phòng đại diện khắp các vùng của Nhật Bản – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Đội ngũ CBNV tại Nhật Bản của công ty DECO quốc tế luôn hợp tác chặt chẽ với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống và công việc của các thành viên TTS (thực tập sinh). Điều này giúp đảm bảo rằng các thành viên TTS trong Đại gia đình công ty DECO quốc tế tại Nhật Bản luôn cảm thấy yên tâm và có động lực để làm việc một cách chăm chỉ. 

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực LOD

Được thành lập vào năm 1992 với tên giao dịch công ty LOD., CORP đã trải qua 30 năm xây dựng và phát triển. Trong thời gian này, Công ty đã thành công trong việc đưa hơn 70.000 lao động sang làm việc tại nhiều quốc gia, trong đó có thị trường Nhật Bản. 

LOD có tiếng trong xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội 
LOD có tiếng trong xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Đồng thời, LOD cũng tiếp tục triển khai chương trình đào tạo lại, hỗ trợ việc làm và cung ứng lao động trong nước cho các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài đặt tại Việt Nam.

  • Địa chỉ: Số 924 đường Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Cách tra cứu công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Mọi công ty hoạt động đều phải tuân theo sự kiểm soát và quản lý của nhà nước. Việc đánh giá uy tín của một công ty có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, chỉ cần bạn biết cách tra cứu thông tin.

Bạn có thể kiểm tra uy tín của công ty qua các trang web sau:

  • Tổng cục Thuế: http://gdt.gov.vn/
  • Bộ Lao động Thương binh và Xã hội: http://dolab.gov.vn/

Cách tra cứu chính xác nhất là thăm trang web của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  • Bước 1: Truy cập trang web: dolab.gov.vn sẽ giúp các bạn tra cứu bước 1 công ty xuất khẩu lao động nhật bản uy tín tại Hà Nội
  • Bước 2: Chọn mục “Doanh nghiệp XKLĐ”. Trong trường hợp bạn mới tìm hiểu về xuất khẩu lao động và chưa biết về các doanh nghiệp nào, bạn có thể chọn “Danh sách Doanh nghiệp XKLĐ” (các công ty được phép đưa người đi XKLĐ) hoặc “Doanh nghiệp XKLĐ đã nộp lại, bị thu hồi giấy phép” (các công ty không được phép đưa người đi).
Hướng dẫn tra cứu xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội có giấy phép hay không
Hướng dẫn tra cứu xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội có giấy phép hay không

Hoặc bạn có thể nhập dòng chữ “tra cứu thông tin doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sang Nhật Bản tại Hà Nội” vào thanh tìm kiếm của Google để tìm kiếm nhiều trang web hỗ trợ trong việc này.

Kết luận

Trên đây là danh sách 5 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội mà ai cũng nên biết. Hy vọng rằng danh sách này sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho những người đang chuẩn bị bước vào hành trình Xuất khẩu lao động, một chặng đường đầy hứa hẹn và thách thức phía trước.

0/5 (0 Reviews)