Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Phí Rẻ Là Bao Nhiêu?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng, sự chuẩn bị tốt và ý thức về những cơ hội và thách thức mà dịch vụ mang lại. Giữa hàng ngàn thông tin thì NLĐ phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Cùng tìm hiểu chi phí đi Nhật qua bài viết dưới đây.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ 2024

Khi giá đồng Yên Nhật Bản trở lại giai đoạn tăng, nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam tại các doanh nghiệp Nhật Bản dự kiến sẽ gia tăng, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực. Điều này có thể dẫn đến việc nới lỏng điều kiện xuất khẩu lao động và thủ tục xuất cảnh. Thêm vào đó, thời gian xử lý thủ tục xuất cảnh cũng có thể giảm, tạo điều kiện thuận lợi cho những người lao động đang có ý định làm việc ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, việc triển khai Visa lao động mới về “kỹ năng đặc định” đang mở rộng tại Việt Nam, đây được coi là một dấu hiệu tích cực cho thị trường xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Chương trình Visa kỹ năng đặc định mới thu hút NLĐ - xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Chương trình Visa kỹ năng đặc định mới thu hút NLĐ – xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Dự kiến vào năm 2024, doanh nghiệp Việt Nam có thể giảm nhân sự, gây tăng tỷ lệ thất nghiệp. Do đó, con số người xuất cảnh sang Nhật Bản có thể tăng lên. Điều này làm cho con đường đi làm việc tại Nhật vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những người lao động, với nhiều đơn hàng tốt đang chờ đợi để đăng ký. 

Các khoản tiền đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bắt buộc phải có

Khi tham gia bất kì chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ nào, bạn cũng cần chi trả cho các khoản bắt buộc dưới đây.

Chi phí kiểm tra sức khỏe

Khi lao động muốn sang làm việc tại Nhật, các bạn đều phải khám sức khỏe tại các bệnh viện theo quy định của bộ lao động thương binh và xã hội. Phí kiểm tra có thể thay đổi tùy vào bệnh viện, thường dao động trong khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Tình trạng sức khỏe là một yếu tố "cần và đủ" để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Tình trạng sức khỏe là một yếu tố “cần và đủ” để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Việc kiểm tra sức khỏe giúp lựa chọn những lao động có thể chất tốt nhất để thực hiện công việc tại đất nước mặt trời mọc. Những lao động có nguy cơ mắc phải một trong 13 nhóm bệnh truyền nhiễm sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ. 

Phí đào tạo tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động

Chương trình đào tạo tiếng Nhật kéo dài từ 4 đến 6 tháng nhằm đảm bảo rằng người lao động có đủ khả năng nghe, hiểu và giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Khóa học cung cấp kiến thức hữu ích tại nơi làm việc, giúp họ dễ dàng hòa nhập vào môi trường Nhật Bản. Trong trường hợp người lao động đã có chứng chỉ tiếng Nhật N3, N4, N5 theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn được miễn học và tiết kiệm được chi phí liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Theo quy định của Cục Quản lý Lao động, chi phí cho việc học 520 tiết học Nhật ngữ là 5,9 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các đơn vị xuất khẩu thường miễn phí chi phí này cho người lao động.

Phí dịch vụ

Chi phí dịch vụ trung gian là số tiền mà người lao động phải thanh toán cho các công ty phái cử/môi giới đã giới thiệu cơ hội việc làm. Trong trường hợp lao động đã ký hợp đồng với doanh nghiệp và được xí nghiệp Nhật Bản tự động gia hạn, họ sẽ không phải thanh toán chi phí này. Chi phí dịch vụ trung gian có sự biến động tùy thuộc vào loại đơn hàng:

  • Đơn hàng 1 năm: Chi phí dịch vụ không vượt quá 1 tháng tiền lương, tương đương khoảng 24 triệu đồng.
  • Đơn hàng 3 năm: Chi phí dịch vụ không vượt quá 3 tháng tiền lương, ước tính khoảng 72 triệu đồng.
  • Đơn hàng 5 năm: Nếu chọn công ty phái cử cũ, bạn sẽ không phải chi trả thêm chi phí, còn nếu chọn công ty phái cử mới, chi phí có thể lên đến tối đa 1.200 USD/năm (khoảng 29 triệu đồng).

Chi phí giấy tờ, thủ tục

Tại các khoản chi phí đi Nhật sẽ bao gồm phí hồ sơ, giấy tờ. Visa nhập cảnh một lần là 610.000 đồng; visa quá cảnh: 140.000 đồng; Visa nhập cảnh nhiều lần: 1.220.000 đồng. Giá vé sang Nhật sẽ chênh lệch từ 5 – 16 triệu đồng. Hộ chiếu mới cấp 200.000 VNĐ, cấp lại là 400.000 VNĐ và gia hạn là 100.000 VNĐ. Mức phí Dịch thuật được Sở Tư pháp niêm yết từ 30.000 – 150.000 đồng/ trang.

Cần xin Visa để đi Nhật - xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Cần xin Visa để đi Nhật – xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản – xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Các bạn đang tìm kiếm xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ mà vẫn chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng nhất, uy tín nhất.

Giới thiệu chung về doanh nghiệp

Thành lập từ năm 2011, Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ người lao động sang Nhật làm việc.

  • Xuất khẩu lao động Nhật Bản: Hỗ trợ lao động từ bước đầu tiên đến khi họ đặt chân đến đất nước mặt trời mọc.
  • Sẽ được đào tạo Tiếng Nhật: Khóa học chuyên nghiệp giúp lao động tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc Nhật Bản.
  • Hỗ Trợ Tư Pháp: Đảm bảo những thủ tục xuất khẩu được thực hiện mạch lạc và đúng đắn. 

Chi phí đi xuất khẩu – xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ 

Dưới đây là thông tin mới nhất về phí khi sang Nhật làm việc. Bạn có thể tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ khi có nhu cầu muốn đi xuất khẩu lao động tại doanh nghiệp của chúng tôi. Với việc đã được cấp giấy phép hoạt động, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Chúng tôi để được thắp sáng những ước mơ.

  • Đối với những đơn hàng chương trình thực tập sinh kỹ năng tổng combo phí là 50 triệu VNĐ. Nhiều công ty xuất khẩu lao động nhật bản 1 năm với TTS là 49 – 75 triệu VNĐ. Chương trình TTS 3 năm dao động 94 – 97 triệu VNĐ.
  • Đơn kỹ sư xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ thì mức phí sẽ tương đương từ 1-2 tháng lương của NLĐ. Tổng chi phí 4.000 USD – 5.000 USD đối với các bạn đã tốt nghiệp Đại Học, cao đẳng ở Việt Nam. Tổng chi phí 1500 USD – 2000 USD đối với các bạn hiện đang sống tại Nhật đã tốt nghiệp CĐ tại VN hoặc trường senmon tại Nhật.
  • Đơn đặc định với TTS 3 năm đúng ngành 35 – 71 triệu.
Các đơn hàng có phí đi xuất khẩu lao động giá rẻ
Các đơn hàng có phí đi xuất khẩu lao động giá rẻ

Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ tại chúng tôi bạn được gì?

Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản cam kết cung cấp sự tư vấn toàn diện, từ việc lựa chọn đơn tuyển dụng phù hợp đến việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ một cách kỹ lưỡng. Luôn ưu tiên quyền lợi của người lao động, chỉ hợp tác với những công ty đáng tin cậy để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho ứng viên.

Giúp người lao động đạt được công việc ưng ý, xứng đáng với công sức đã bỏ ra - xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ
Giúp người lao động đạt được công việc ưng ý, xứng đáng với công sức đã bỏ ra – xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ

Trước buổi phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ, chúng tôi tổ chức ôn luyện cẩn thận, chú ý đến những câu hỏi phỏng vấn để đảm bảo buổi phỏng vấn diễn ra thuận lợi nhất. Sau khi đỗ phỏng vấn sẽ được nhanh chóng hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ.

Ngoài ra, công ty không ngần ngại chia sẻ thông tin về những khía cạnh tiêu cực, những rủi ro khi đi làm việc ở nước ngoài. Quan trọng hơn là luôn chủ động tìm kiếm giải pháp và cùng ứng viên vượt qua khó khăn thay vì che giấu vấn đề.

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ về xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ. Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tự hào là đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn lao động Việt Nam, giúp các bạn chinh phục những mục tiêu lớn trong sự nghiệp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu về cơ hội xuất khẩu lao động tại Nhật Bản vui lòng liên hệ HOTLINE 091 33 99 416. Chúng tôi cam kết tạo ra những cơ hội mới cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn tại Nhật Bản!

0/5 (0 Reviews)